Tổ chức Teambuilding cho cán bộ, nhân viên thuộc Học viện

IMG_5938
Ngân hàng Agribank trao kinh phí hỗ trợ chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh
October 9, 2016
TS. Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện và Chuẩn đô đốc Phạm Xuân Điệp - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân trao đổi biên bản ký kết.
Học viện HKVN và Bộ Tham mưu Hải quân ký kết Chương trình phối hợp
October 9, 2016
IMG_3141

Ngày 8 & 9/08/2016, Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức hoạt động Teambuilding cho các cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên thuộc Học viện. Thông qua hoạt động này, Học viện muốn nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó các thành viên giữa các bộ phận thuộc Học viện Hàng không Việt Nam cùng vượt qua những khó khăn, trở ngại trên con đường xây dựng và phát triển Học viện trở thành một cơ sở đào tạo lớn mạnh trong nước và quốc tế.

Các thành viên của Học viện đã tham gia các trò chơi ngoài trời lý thú, bổ ích nhằm tạo nên sự gắn bó, đoàn kết và cũng là cơ hội để các nhân viên trong Học viện thể hiện được những tài năng vốn có của mình. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, nhân viên thuộc Học viện có thể giao tiếp với nhau dễ dàng , hiệu quả hơn nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong Học viện, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.

Sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động Teambuilding của Học viện Hàng không Việt Nam:

IMG_3141

IMG_3019

 

IMG_2958