Học viện Hàng không tổ chức 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ MẶT ĐẤT SÂN BAY VIỆT NAM – CHI NHÁNH TÂN SƠN NHẤT (VIAGS TÂN SƠN NHẤT) TUYỂN DỤNG
November 24, 2017
Ngày hội Tuyển dụng cho các doanh nghiệp Hàn Quốc (JOB FAIR 2017)
November 24, 2017

Buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tổ chức vào thứ 2 ngày 20/11/2017 tại Học viện Hàng không, đã thành công tốt đẹp với hơn 400 đại biểu tham dự. Học viện Hàng không Việt nam rất vinh dự được đón tiếp các thế hệ Thầy Cô giáo và các thế hệ học sinh- sinh viên đã dành thời gian quý báu về tham dự.
Trong không khí ấm áp nghĩa tình, các thế hệ Thầy Trò đã gặp gỡ thân mật, giao lưu, trao đổi và cùng hồi tưởng về những kỷ niệm xưa. Các cựu học sinh – sinh viên cũng đã thông báo quá trình công tác, chia sẻ những thành công và gửi lời Tri ân sâu sắc đến các Thầy Cô của mình.
Xin chân thành cảm ơn sự có mặt của Quý Thầy Cô trong ngày Lễ.

Và xin đặc biệt cảm ơn gần 100 các bạn cựu học sinh – sinh viên đã nhiệt tình trở về nhà.
Đây là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để chúng tôi vững bước trên những chặng đường tiếp theo. Chúng tôi mong muốn và tin tưởng rằng sự hợp tác giữa Học viện với cựu hoc sinh- sinh viên ngày càng gắn bó hơn. Các bạn sẽ duy trì và phát triển sâu rộng mạng lưới cựu học sinh – sinh viên . Mỗi bạn hãy cùng hàng nghìn cựu học sinh – sinh viên mang thương hiệu, niềm tự hào là học sinh – sinh viên Học viện Hàng không đi khắp muôn nơi. Hẹn các bạn ngày Truyền thống 40 năm Học viện Hàng không Việt Nam sẽ tề tựu về đây đông hơn, vui hơn, chia sẻ được nhiều hơn.

Trong quá trình tổ chức, chắc chắn không tránh khỏi những sơ xuất, thiếu sót. Rất mong nhận được sự cảm thông và sẻ chia của các Thầy Cô giáo và các thế hệ học sinh- sinh viên.
Trân trọng cảm ơn ./.