Kỹ năng thuyết trình – chinh phục nhà tuyển dụng

Kỹ năng tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế
December 6, 2016
Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam giao lưu hướng nghiệp
December 11, 2016

Phỏng vấn tuyển dụng luôn là được coi là “cánh cửa hẹp” gây đau đầu cho các bạn sinh viên, nhất là với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn muốn trang bị cho mình những bí kíp để vượt qua “cánh cửa hẹp” này một cách thành công, lớp kỹ năng ” tự tin thuyết trình – chinh phục nhà tuyển dụng”  sẽ thật cần thiết cho bạn .

Nằm trong kế hoạch hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên lớp kỹ năng với chủ đề “Tự tin thuyết trình – chinh phục nhà tuyển dụng” do Trung tâm Hướng nghiệp và tư vấn việc làm tổ chức nhằm giúp sinh viên tự tin hơn khi tiếp xúc với các doanh nghiệp, qua đó tăng cơ hội thành công cho các bạn trong quá trình tìm kiếm công việc mơ ước.

Theo đó, diễn giả khách mời tham gia hội thảo gồm ông Trần Trung Lập – Giám đốc Đào tạo Công ty Gia Hòa Vạn Hưng, bà Đỗ Xuân Nhung – Giám đốc Tổng đại lý DaiIChiLife quận 11, bà Đỗ Xuân Minh – Giám đốc điều hành LAD. Đây đều là những đại diện nhà tuyển dụng có bề dày kinh nghiệm trong việc trực tiếp phỏng vấn và lựa chọn ứng viên.

Đến với lớp học, các bạn sinh viên được nghe diễn giả khách mời chia sẻ những nguyên tắc cơ bản khi phỏng vấn, những bước chuẩn bị để có một cuộc phỏng vấn thành công cũng như những “bí kíp” hữu ích để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng trong quá trình phỏng vấn. Đây sẽ là những thông tin vô cùng bổ ích để sinh viên có thể nắm bắt được cơ hội việc làm yêu thích – bên cạnh vốn kiến thức chuyên môn.

Đặc biệt, ngay tại buổi hội thảo, các bạn được tham gia phỏng vấn thử với các khách mời để có thể trải nghiệm cảm giác thật khi “mặt đối mặt” với nhà tuyển dụng. Đây chính là cách trực quan nhất để các bạn sinh viên cảm nhận được không khí của một buổi phỏng vấn tuyển dụng, đồng thời tích lũy được kinh nghiệm, rèn kỹ năng và bản lĩnh cho mình.

Với nội dung thông tin bổ ích, lớp kỹ năng “‘Tự tin thuyết trình – chinh phục nhà tuyển dụng” sẽ là bước chuẩn bị tích cực cho tương lai – đặc biệt là với các sinh viên năm 3, năm 4 trước khi Tốt nghiệp. Hãy nhanh tay nắm bắt những bí kíp để cùng Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng trong lớp học này các bạn nhé!