Sunday, 27 Nov 2022
Du học

Có nên đi du học Anh không? Top 3 công ty tư vấn du học Anh uy tín

Thế giới mở cửa hội nhập, Việt Nam cũng dần vươn mình để phát triển với các cường quốc 5 châu. Vì thế, nhiều bậc phụ huynh rất muốn định hướng cho con đi du học. Các bạn trẻ cũng không bỏ lỡ các cơ hội để xin được visa và học bổng. Có nhiều quốc gia cho bạn lựa chọn, vậy có nên đi du học Anh không?

Có nên đi du học Anh không?

Vương quốc Anh chính là một trong những môi trường đào tạo cực tốt cho các ngành học của bạn. Cầm được một tấm bằng cử nhân tốt nghiệp tại Anh, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu ái. Nơi đây cũng chính là cái nôi của những vĩ nhân có tầm ảnh hưởng đến Thế giới.

Khi du học tại Anh, bạn sẽ được tiếp thu văn hóa giao thoa của các nước châu Âu. Bên cạnh đó là những cơ hội rộng mở cho nghề nghiệp của tương lai. Vì vậy, Anh là một đất nước xứng đáng top đầu danh sách ưu tiên cho việc học tập của bạn.

Có nên đi du học Anh không?
Có nên đi du học Anh không?

5 lý do để bạn chọn du học Anh Quốc

Có nên đi du học Anh không? Và vì sao? Theo như phân tích sơ bộ ở trên, chắc hẳn bạn cũng thấy rằng NÊN đi Anh để học khi có thể. Nếu như vậy vẫn chưa đủ thuyết phục bạn thì hãy xem thêm 5 lý do sau đây.

Học hỏi từ đất nước có nền kinh tế đồ sộ

Anh là đất nước phát triển và có nền kinh tế đứng thứ 5 trên Thế giới (tính đến năm 2019). Còn chưa kể tới việc GDP của Anh quốc chiếm 3.3%/ GDP trên toàn thế giới. Tính đến nay, sự tăng trưởng của quốc gia này luôn rất ổn định, dù các cường quốc khác đều có những biến động không nhỏ. Vì lẽ đó, đây chính là nơi để các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em mình. Không phải lo về sự thay đổi chi phí giữa các kỳ học hay ảnh hưởng bởi yếu tố nào khác.

Hệ thống giáo dục đứng thứ 2 châu Âu

Tại vương quốc Anh có rất nhiều chương trình đào tạo cho du học sinh lựa chọn. Ngoài ra còn có các học bổng, quỹ hỗ trợ dành cho những học sinh, sinh viên có năng lực. Song song với sự phát triển kinh tế, Anh đã vươn lên đứng thứ 2 về nên giáo dục tại châu Âu. Và đứng thứ 6 trên toàn cầu. Một số hệ đào tạo phổ biến như cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ, tiến sĩ,…

Vương quốc Anh có hệ thống giáo dục đứng thứ 2 châu Âu
Vương quốc Anh có hệ thống giáo dục đứng thứ 2 châu Âu

Hỗ trợ dịch vụ y tế toàn quốc

Anh có một mạng lưới chăm sóc y tế cực kỳ bền vững dành cho những người cư trú hợp pháp. Bạn có thể được khám bệnh miễn phí nếu có tham gia bảo hiểm y tế Quốc tế (IHS). Các trường học đều có phòng ban tư vấn về quyền lợi này. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng nhé!

Đa dạng bản sắc văn hóa

Không chỉ có Việt Nam mà rất nhiều nước khác cũng chọn Anh quốc để du học. Vì vậy, đây chính là môi trường thuận lợi để bạn giao lưu văn hóa các nước. Quan trọng là giới thiệu về đất nước Việt Nam tới bạn bè quốc tế khắp 5 châu. Hơn nữa, Anh là đất nước trải qua bề dày phát triển lịch sử với nhiều chủng tộc sinh sống. Vì vậy, cơ hội khám phá của bạn càng được rộng mở.

Lễ hội đồi Notting - Lễ hội lớn được tổ chức tại London dành cho những người nhập cư và dân bản địa
Lễ hội đồi Notting – Lễ hội lớn được tổ chức tại London dành cho những người nhập cư và dân bản địa

Học tập kết hợp du lịch và làm việc

Du học sinh có thể làm thêm tại Anh nếu trên 16 tuổi. Tuy nhiên, bạn cần phải tuân theo giới hạn giờ làm do đất nước đề ra. Bên cạnh đó, vương quốc Anh còn có rất nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng như Cung điện Buckingham, Lâu đài Oxford, Đồng hồ Big Ben, Cầu Tower Bridge,… Vào các kỳ nghỉ, bạn còn có thể du lịch tại các nước lân cận.

>> Xem thêm:

Top 3 công ty tư vấn du học Anh uy tín tại Việt Nam

Có nên đi du học Anh không? Hẳn là bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Mong rằng 3 công ty tư vấn du học Anh được gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng hơn.

IDP Education

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển du học sinh quốc tế nổi bật nhất tại hiện nay. Với hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, IDP đã giúp rất nhiều học sinh, sinh viên có hướng đi trong công việc học tập. Tại đây, bạn có thể tham gia các hội thảo để chọn lựa những trường Đại học hàng đầu Thế giới tại Anh, Mỹ, Úc, Canada,… Hơn nữa, trung tâm tư vấn và hướng dẫn là hồ sơ du học free 100%. Mạng lưới hỗ trợ của IDP có hơn 100 văn phòng đặt tại 32 quốc gia đã và đang phát triển.

  • Địa chỉ: Xem thêm các văn phòng của IDP tại idp.com/vietnam/study-abroad-consultants/
  • Liên hệ: 19006955
Hội thảo tư vấn du học do IDP Education tổ chức
Hội thảo tư vấn du học do IDP Education tổ chức

Edulinks – Công ty tư vấn du học

Edulinks đã hoạt động hơn 16 năm trong lĩnh vực du học tại Việt Nam. Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên xin học bổng tới các nước Anh, Hà Lan, Thụy Sỹ,… với mức chi phí tối thiểu. Edulinks liên kết với hơn 1000 trường đối tác. Mỗi năm, nơi đây hướng dẫn hơn 500 người xuất cảnh du học tại khắp các châu lục. Ngoài ra, công ty còn cập nhật các đợt thi lấy học bổng thường xuyên và liên tục.

  • Địa chỉ: edulinks.vn
  • Liên hệ: 0919.735.426
Liên kết giữa Edulink và trường Đại học BHMS của Thụy Sỹ
Liên kết giữa Edulink và trường Đại học BHMS của Thụy Sỹ

Tư vấn du học GSE

GSE thành lập tới nay đã gần 15 năm. Ban đầu, đây chỉ là một tổ chức được hình thành bởi các cực du học sinh Anh về nước. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty đã lớn mạnh như hiện nay. Không chỉ hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ, GSE còn tổ chức các lớp đào tạo tiếng cho những người có nhu cầu đi du học. Với sự hướng dẫn của những người có kinh nghiệm học tập tại Anh quốc, chắc chắn bạn sẽ tìm ra câu trả lời chi tiết cho thắc mắc của mình.

  • Địa chỉ: gse.edu.vn
  • Liên hệ: 19007211
GSE tư vấn du học Anh tại các trường Đại học của Việt Nam
GSE tư vấn du học Anh tại các trường Đại học của Việt Nam

Vương quốc Anh luôn mở cửa chào đón bạn bè hội nhập và trải nghiệm văn hóa. Vì vậy, có nên đi du học Anh không là câu hỏi mà chỉ bạn mới có thể trả lời. Nếu đây là ước mơ của bạn thì đừng dừng lại mà hãy tiến về phía trước. Bạn cách môi trường giáo dục hàng đầu này chỉ bởi hai từ “quyết tâm” thôi đấy!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn tuvanvieclamvaa.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2021 - 2022 | tuvanvieclamvaa.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status