Sunday, 27 Nov 2022
Cẩm nang

Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam giao lưu hướng nghiệp

Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam giao lưu hướng nghiệp tại Học viện Hàng không Việt Nam

Ngày 2/6/2016, tại Học viện Hàng không Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Học viện Hàng không (VAA) với mục đích tăng cường hiệu quả hợp tác, liên kết của hai bên trong công tác nghiên cứu, đào tạo và huấn luyện nhân lực chuyên ngành hàng không, gắn công tác đào tạo, huấn luyện với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực.

beautyplus_20160610200050_save

Biên bản là thỏa thuận hợp tác giữa hai bên về các nội dung trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và học bổng cho sinh viên, học sinh VAA. Theo Biên bản ghi nhớ này, hai bên sẽ thường xuyên trao đổi thông tin về nhu cầu đào tạo huấn luyện, kế hoạch phát triển nhân lực của mỗi bên; chia sẻ hệ thống giáo trình, tài liệu giảng dạy, hệ thống cơ sở thực hành thực tế, tạo điều kiện tốt nhất để người học, cán bộ, nhân viên của mỗi bên được tiếp cận với thực tiễn môn học và khuyến khích, có chính sách ưu đãi, ưu tiên đối với cán bộ, nhân viên, sinh viên của hai bên trong hoạt động đào tạo cũng như hoạt động tuyển dụng.

beautyplus_20160610200257_save

Để triển khai biên bản đã ký kết, ngày 08/06/2016 VATM đã có buổi giao lưu hướng nghiệp cho các sinh viên đại học ngành Quản lý bay và các học sinh nghề Kiểm soát viên Không lưu tại Học viện Hàng không.
Tham gia buổi hướng nghiệp có chị Lê Bích Hòa – trưởng ban TCCB – LĐ, anh Nguyễn Đình Sơn tổ trưởng tổ Huấn luyện – Đào tạo, chị Ngô Thị Lan Hương trưởng ban TCCB – LĐ công ty QLB miền Nam, buổi hướng nghiệp thu hút hàng trăm bạn sinh viên học sinh tham gia.

beautyplus_20160610195949_save
Tại đây các bạn được anh Sơn giới thiệu chi tiết về ngành, các vị trí công việc, nhu cầu tuyển dụng 2016-2017 và các tiêu chuẩn cụ thể để được tuyển dụng, Chị Hòa và chị Hương thay nhau trả lời các câu hỏi của các bạn về các lĩnh vực cụ thể trong ngành. Các anh, chị luôn nhấn mạnh rằng nhân lực ngành đang rất thiếu và rất mong các bạn sinh viên trong quá trình học tập tích lũy đầy đủ vốn kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh để trở thành đồng nghiệp của các anh, chị trong tương lai gần. Cơ hội là như nhau và dành cho tất cả các bạn. Buổi hướng nghiệp đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thân thiện và đầy hào hứng.
Học viện Hàng không nói chung và sinh viên ngành Quản lý bay nói riêng xin trân trọng cảm ơn các anh, chị đã quan tâm đến công tác đào tạo của Học viện và bỏ chút thời gian quý báu để hướng nghiệp cho các em.
Học viện rất mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác bền chặt với Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nhằm thúc đẩy việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực quản lý bay trong những năm sắp tới.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn tuvanvieclamvaa.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2021 - 2022 | tuvanvieclamvaa.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status